การก่อสร้างภายในโครงการ บ้านกรุงกวี

ด้วยการก่อสร้างที่ได้คุณภาพและมาตราฐานของทุกขั้นตอน ตั้งแต่ฐานรากที่ใช้เสาเข็ม ขนาด I 26 ระบบโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กหล่อกับที่จนถึงคานบนทำให้โครงสร้างมีความแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้ดี ประกอบกับการก่อผนังด้วย อิฐขาว ถึง 2 ชั้นทั้งภายนอกและภายในโดยในส่วนของผนังภายนอกมีการฉีดน้ำยาโพลียูเรเทนโฟมเป็นแกนกลางระหว่างอิฐขาว ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของการป้องกันความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านแล้วยังเพิ่มความสวยงามทนทานให้กับบ้านอีกด้วย

นอกจากนี้งานระบบต่างๆของตัวบ้านยังถูกออกแบบให้ได้มาตราฐานสูงสุดเช่นเดียวกับโครงสร้างไม่ว่าจะเป็นการเดินสายไฟร้อยท่อฝังในผนัง การเดินราง wire way ของงานระบบไฟฟ้า การใช้ท่อน้ำดีเป็นท่อไซเลอร์และท่อ พีวีซี เกรด A ระบบถังเก็บน้ำใต้ดินที่มีโครงสร้างรองรับ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

เพราะฉะนั้นทุกๆรายละเอียดของบ้านกรุงกวี ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงระดับ AAA ไม่เพียงแต่โครงสร้าง แต่หมายรวมถึงองค์ประกอบอื่นๆไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างภายนอกที่ใช้เป็น อลูมิเนียมเคลือบสีขาว 2 ชั้นที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมในบ้านเรา ง่ายต่อการดูแลรักษา ส่วนภายในใช้ไม้สักและไม้มะค่าที่ผ่านการอบมาแล้วอย่างดีและเก็บไว้อีกเกือบ1 ปีก่อนที่จะนำมาติดตั้งเพื่อลดปัญหาการยืดหดตัวของไม้ รวมถึงการใช้กระจกเทมเปอร์ ลามิเนทใสสีเขียวตัดแสงที่มีความหนาถึง 10 มม.เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นสิ่งที่บ้านกรุงกวี ให้ความสำคัญเสมอมา

จะเห็นได้ถึงความใส่ใจของ บ้านกรุงกวี ที่ต้องการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูงสุดในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง

ประมวลภาพงานก่อสร้าง บ้านกรุงกวี
งานก่อสร้าง1 : เสาเข็ม ฐานราก คาน พื้นชั้นล่าง
งานก่อสร้าง2 : เสา คาน พื้นชั้นบน โครงหลังคา
งานก่อสร้าง3 : งานก่อสร้างสระว่ายน้ำ
.

งานสถาปัตย์ : พื้น ผนัง มุงหลังคา
 
งานเฟอร์นิเจอร์ Build-in
 
งานระบบไฟฟ้า
งานระบบสุขาภิบาล
 
งานระบบอื่นๆ