ที่ดินจัดสรร

ที่ดินแปลงสวยที่สุด... ที่ผูกพันมาจากความภูมิใจในอดีต
ที่ดินผืนสวยเกือบ 1000 ไร่ ขนาบคลองรังสิต ยาวกว่า 1 กม. ไปจรดคลอง 5 นี่คือผืนดินที่ได้ถูกเจียรนัยให้เป็น "กรุงกวีสโมสร" สโมสรมีระดับสำหรับคนไทยทำเลกลางชุมชนใหม่ พร้อมความเจริญครบวงจรในอนาคต เพื่อรูปแบบชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์..สงบ..สะดวกสะบาย..ผ่อนคลาย คู่คลองรังสิต พร้อมรวมกลุ่มชนที่มิได้มีเพียง

ทำเลเป็นเลิศ
โครงการกรุงกวี ทั้งกรุงกวีสโมสร และ บ้านกรุงกวี ตั้งอยู่บน จุดตัดของถนนสายหลัก 2 สาย ถนนรังสิต-นครนายก และจุดขึ้น-ลงถนนวงแหวนตะวันออก บางนา – รามอินทรา – บางปะอิน ใช้เวลาเดินทางจากใจกลางเมืองโดยเส้นทางทางด่วนพิเศษฉลองรัช เพียง 30 นาที สามารถเชื่อมต่อถึงทางพิเศษ ทางด่วนทุกสายในกรุงเทพมหานคร ได้อย่างง่ายดาย

ระยะห่างจากท่าอากาศยานดอนเมืองเพียง 20 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที หรือเพียง 10 นาที จากแยกรังสิตไปตามถนน รังสิต – นครนายก หรือเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ภายใน 40 นาที

กรุงกวีเป็นโครงการที่อยู่ริมถนนสายหลักที่ระบบขนส่งมวลชนเข้าถึงโดยไม่ต้องเข้าซอย และในอนาคตแนวโน้มการเกิดระบบขนส่งมวลชนขนาดใหญ่ จะต้องเกิดขึ้นบนถนนสายหลักเสมอ ด้านข้างโครงการฝั่งทิศตะวันออกติดถนนวงแหวนรอบนอก บางนา-รามอินทรา-บางปะอิน ซึ่งมีจุดขึ้นลงอยู่บริเวณหน้าโครงการ

สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับการเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ
ช่วยให้คุณไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางและยังสามารถเดินทางสู่ทุกทิศทั่วไทยได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นถนนที่มีความสำคัญมากในการพัฒนาระบบขนส่งของกรุงเทพมหานคร และรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจในอนาคต บริเวณรังสิตเป็นส่วนที่อยู่ด้านเหนือของเมือง เป็นที่ดอนน้ำไม่ท่วม ดินบริเวณนี้เป็นดินตะกอนคุณภาพดี การทรุดตัวตามธรรมชาติของดินน้อยกว่าย่านอื่น ๆ

นอกจากนี้ กรุงกวี ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เช่น ที่ว่าการอำเภอ, สถานีตำรวจ, โรงพยาบาลเอกปทุม, โรงพยาบาลปทุมเวช, โรงพยาบาลแพทย์รังสิต ห้างสรรพสินค้า ตลาดค้าส่งและค้าปลีก เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค โลตัส บิ๊กซีแมคโคร คาร์ฟู ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดไท รวมทั้งสถาบันการศึกษาสำคัญ ๆ มากมาย เช่น AIT มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลและมหาวิทยาลัยอีสเทอร์นเอเชีย โรงเรียนนานาชาติ เป็นต้น

 

ที่ดินในโครงการ
พื้นที่สำหรับปลูกบ้านที่พักอาศัยพร้อมบริเวณบ้านกว้างขวางติดสนามกอล์ฟ โดยมีคูคลองและต้นไม้ที่นอกจากจะให้ร่มเงาแล้วยังช่วยกันบริเวณบ้านให้อิสระจากถนนเพื่อเพิ่มความสงบ เป็นสัดส่วนและปลอดภัยสูงสุด ถนนรอบโครงการกว้างขวางและร่มรื่นด้วยเงาจากทิวไม้ ทั้งสองข้างทางขนาบด้วย Linear park ความยาวรอบโครงการกว่า 4 กม. และจุดพักผ่อนเป็นระยะๆ ทั่วโครงการ

กลุ่มที่ดินได้รับการวางผังออกแบบให้มีการจัดวางและสอดประสานความกลมกลืนกับสนามกอล์ฟอย่างแยบยล แต่มีทางสัญจรที่แยกออกเป็นสัดส่วน ไม่รบกวนกัน ทั้งยังกั้นออกจากกันด้วยทะเลสาบและคูคลอง ที่ดินทุกแปลงจึงได้ภูมิทัศน์อันเขียวขจีของสนามกอล์ฟและคูคลองอย่างเต็มที่

การวางผังโครงการเป็นสัดส่วน ชัดเจน คำนึงถึงการใช้ที่ดินในภายหน้าไม่ให้เกิดการปะปนในเรื่องของการใช้ที่ดินและเพื่อเพิ่มความสงบเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ที่ดินจึงได้ถูกวางผังแยกจากส่วนพาณิชย์และคอนโดมิเนียมอย่างชัดเจน โดยจัดไว้เป็นกลุ่ม กลุ่มละประมาณ 10-12 แปลง มีทางเข้าออกเฉพาะกลุ่ม ซึ่งแยกจากถนนสายหลักของโครงการเข้าสู่แปลงที่ดิน โดยไม่ปะปนกับส่วนอื่น สะดวกแก่การรักษาความปลอดภัยได้อย่างดี

ต้นไม้ใหญ่ที่เลือกสรรแล้ว
ที่ดินทุกแปลงได้รับการปรับระดับและปรับปรุงคุณภาพแล้ว เป็นดินที่ดีไม่มีการนำดินคุณภาพเลวชั้นล่างจากบ่อดินมาถม พร้อมทั้งได้รับการตรวจและปรับปรุงสภาพความเป็นกรด-ด่างด้วยการใส่ปูนมาร์ล เพื่อให้มี pH ที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของต้นไม้และปลูกพืชตระกูลถั่ว พร้อมไถกลบเพื่อเป็นการเพิ่มปริมาณอินทรียวัตถุในดิน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าท่านจะมีบ้านในฝันพร้อมสวนที่ร่มรื่นด้วยพรรณไม้ที่อุดมสมบูรณ์อย่างเต็มที่

เพื่อให้บ้านของท่านมีความร่มรื่นทันทีที่เข้าอยู่อาศัย ที่ดินทุกแปลงจึงได้รับการออกแบบตำแหน่งกลุ่มต้นไม้ใหญ่และปลูกต้นไม้ไว้ล่วงหน้าแล้ว ไม่ว่าจะเป็นไม้ผลหรือไม้ประดับล้วนแต่เป็นพันธุ์ที่ได้รับการคัดพันธุ์เป็นพิเศษแล้วว่าเป็นพันธุ์ที่ดีเยี่ยมทุกต้น เริ่มต้นปลูกด้วยขนาดที่เหมาะสม สวนของท่านจึงเป็นสวนที่ประกอบด้วยต้นไม้ใหญ่ที่มีระบบรากแข็งแรง มั่นคง มีขนาดใหญ่ ทันใจไม่ต้องเสียเวลารอคอยสวนสวยที่ร่มรื่นและสมบูรณ์

ที่ดิน 2 ขนาด ตามความพึงพอใจของคุณ
ที่ดินขนาด 1 ไร่ครึ่งขึ้นไป หน้ากว้างประมาณ 40 เมตร ลึกเพียง 60 เมตร เป็นสัดส่วนที่ดีและลงตัวที่สุดสำหรับการปลูกบ้านพักอาศัยที่สามารถจัดวางตัวบ้านและสวนอันสวยงามร่มรื่นได้ตามที่ต้องการ

ที่ดินขนาดกลาง ขนาด 200 – 300 ตารางวา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง สามารถวางบ้านได้ตามความต้องการ ในรูปแบบที่คุณพอใจ